Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 219
Năm 2022 : 31.067

Trường MN Thụy Dương đã triển khai "sổ tay đảm bảo An toàn Phòng, chống covid-19 trong trường học

Sau dịp nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần.Dịch covid-19 đã ảnh hưởng đến các tỉnh trong cả nước nói chung và xã Dương Phúc nói riêng, để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng. Thực hiện kế hoạch Làm sạch covid-19 trong 10 ngày (Từ ngày 14/02/2022). Nhà trường đã triển khai "sổ tay đảm bảo An toàn Phòng, chống covid-19 trong trường học tới các đ/c CBGVNV và các bậc CMHS qua nhóm zalo. Hiểu được sự nguy hiểm của dịch bệnh covid-19, CBGVNV và các bậc CMHS nhà trường đã thực hiện tốt thông điệp 5K và các biện pháp phòng chống Covid-19 trong nhà trường, đây là một trong những khó khăn trong công tác lãnh đạo quản lý các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại trường, bởi bậc học mầm non là bậc học mang tính đặc thù, đối tượng là trẻ nhỏ, học sinh chưa tự chủ được trong sinh hoạt, học tập nên trẻ phụ thuộc rất nhiều vào cô giáo.

Trước những khó khăn trên, ý thức được vai trò trách nhiệm được giao, đội ngũ cán bộ giáo viên đã tận tụy tâm huyết luôn phấn đấu để ngăn chặn dịch bệnh lây lan đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ ở nhà cũng như ở trường, với tinh thần “ Chống dịch như chống giặc”

Chúng ta cùng hi vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi trên phạm vi toàn cầu để cuộc sống được trở lại bình thường, các em nhỏ được đến lớp và học tập trong môi trường an toàn và không còn lo lắng. Chung tay đẩy lùi đại dịch từ những điều nhỏ nhất là những gì các cô giáo tại trường Mầm non Thụy Dương đang từng ngày thực hiện!