Năm 2020 : 1.927

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ DỊCH BỆNH CORONA của trường Mầm non Thụy Dương

Trường Mầm non Thuỵ Dương thông báo tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh:

Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính của virus Corona gây ra yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh thực hiện tốt các biện pháp sau đây:

1.Thường xuyên thực hiện vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng và nước sạch.

2. Che miệng, mũi khi ho, hắt hơi. Đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

3. Giữ phòng học, nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng

4. Ăn chín, uống sôi, uống nước ấm và ăn đủ chất để tăng cường sức khỏe.

5. Tránh tiếp xúc với người có biểu hiện bệnh Cúm. Không nên đến nơi đông người.

6. Đến ngay cơ sở y tế khi có biểu hiện sốt, ho, khó thở .
LƯU Ý: Phụ huynh mặc ấm cho con khi đến trường. Nếu thấy con có dấu hiệu sốt, ho hoặc khó thở thì giáo viên và phụ huynh chủ động cho các con nghỉ học không đến lớp, đồng thời thông báo ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời.

Sáng Chủ nhật ngày 02/02/2020 trung tâm y tế huyện Thái Thụy phun thuốc phòng chống dịch bệnh tại trường mầm non Thuỵ Dương để đảm bảo an toàn cho cô và trò.