Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 12 : 222
Năm 2022 : 31.070
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THUỴ DƯƠNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội tôn vinh công lao cao cả gửi đến các thầy giáo, cô giáo.

Thực hiện theo Kế hoạch số 31/KH-PGDĐT ngày 12/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy về tổ chức các hoạt động, sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với mục đích: Tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển GD&ĐT; Giữ gìn truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, khơi dậy tinh thần "Hết lòng vì học sinh thân yêu", thúc đẩy đội ngũ nhà giáo hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp "Trồng người" được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

Trường mầm non Thụy Dương sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng k niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” là hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường đã tổ chức hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các giáo viên đầu tư công phu giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi cho học sinh. Phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao: Trẻ tích cực, hứng thú, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên đạt được kiến thức kỹ năng theo yêu cầu của từng hoạt động.

Ảnh : Hoạt động làm quen với toán lớp 4T A

Ảnh: Hoạt động của các bé khối 3T

Ảnh: Hoạt động của các bé khối nhà trẻ

Từ nguyên vật liệu thiên nhiên, phế thải tái sử dụng phụ huynh ủng hộ và cô giáo sưu tầm là cơ hội để giáo viên tích cực nghiên cứu làm đồ dùng đồ chơi phục vụ hoạt động vui chơi trải nghiệm và hoạt động học, thêm sinh động và lý thú., phát huy khả năng sáng tạo của người giáo viên.

Ảnh: Phụ huynh phối hợp để tạo môi trường hoạt động cho các con

 

 

Ảnh: Gv  tạo môi trường khu vui chơi trải nghiệm hoạt động Steam

                   Hội cha mẹ học sinh chúc mừng cô trò trong ngày hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Ảnh: Phụ huynh tặng quà các con 

Một số hình ảnh các con tham gia hội diễn văn nghệ với những bài múa về thầy cô chào mừng ngày 20/11

Ảnh : Các bé tham gia diễu hành và đồng diễn thể dục

Tiết mục văn nghệ của các bé khối 4 tuổi

                                              Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các bé khối 3 tuổi

Video chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các cô

Video chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các con khối 5 tuổi

Trường Mầm Non Thuỵ Dương tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho cho cô trò nhà trường. Đây cũng chính là động lực góp phần giúp cán bộ, giáo viên nhân viên tiếp tục thực hiện thành công hơn nữa sự nghiệp trồng người, đưa phong trào dạy và học của nhà trường ngày một đi lên.  

                                                                                                                       Tác giả : Bùi Thị Hè


Tác giả: Bùi Thị Hè
Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan