Năm 2022 : 31.067

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NHÓM 19-24 THÁNG- TRƯỜNG MẦM NON THUỴ DƯƠNG

Hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022).Trường mầm non Thuỵ Dương đã phát động thi đua chào mừng ngày 20/11.

Hòa chung với không khí đó nhóm 19-24 tháng Trường mầm non Thuỵ Dương đã tích cực tham gia phong trào nhà trường phát động. Cô giáo Lê Thị Hà Trang và cô giáo Đinh Thị Trang đã sôi nổi tổ chức các hoạt động của lớp để chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 như: Tham gia hội giảng giáo viên giỏi cấp trường; Làm đồ dùng đồ chơi; Cho trẻ thể dục sáng; Tổ chức hoạt động góc; Tổ chức các hoạt động STEAM cho trẻ trải nghiệm; cho trẻ làm thiệp, xâu hoa, trang trí đôi dép… tạo môi trường trong lớp và ngoài lớp học.

Hình ảnh: Giờ học KPKH: “Nhận biết màu xanh, màu đỏ”

Cô cùng trẻ tập thể dục sáng, chơi hoạt động góc

Cô hướng dẫn trẻ bò theo đường ngoằn ngoèo trong giờ TD

Cô làm đồ dùng đồ chơi thi 20/11

Trẻ xâu hoa tặng cô 20/11

Trang trí tạo môi trường ngoài hành lang

Một số hoạt động của nhóm 19-24 tháng hướng tới ngày kỉ niệm 20/11 diễn ra sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa. Qua những hoạt động này đã mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho các cô cũng như học sinh. Đây cũng chính là động lực để các cô tiếp tục thực hiện thành công hơn nữa sự nghiệp trồng người, đưa phong trào dạy và học của nhà trường ngày một đi lên.

Tác giả:  Lê Thị Hà Trang

Tác giả: Lê Thị Hà Trag