Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 04 : 237
Năm 2020 : 4.142
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch tháng 9 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức (HNCBCCVC) năm học 2019 – 2020 và được sự nhất trí cuả Đảng ủy  HĐND – UBND xã Thụy Dương .Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học 2019 - 2020 .Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Chiều  ngày 19/09/2019 Trường mầm non Thụy Dương long trọng tổ chức “ Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 ” nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCCVC đã đề ra trong năm học 2018 - 2019; xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

 

Về dự hội nghị CBCCVC của trường năm học 2019 - 2020 có các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã , các vị đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh trong toàn trường

 

Đ/c Bùi Thị Hiền  - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kết quả đạt được năm học 2018 - 2019, triển khai kế hoạch nhiệm vụ  năm học 2019 - 2020.

Trong bản báo cáo của đồng chí đã nêu ra được những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học  2018 – 2019

Năm học 2018 – 2019 nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc . Hội giảng giáo viên giỏi xếp thứ 1/7 trường trong cụm . Hội thi thiết kế bài giảng Elearning xếp thứ 1/7 trường trong cụm , xếp thứ nhất cấp học mầm non. Trường xếp 4/48 trường trong huyện , Sau cùng đồng chí Hiền đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới thông qua các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể.

Sánh vai cùng tập thể nhà trường phải kể đến các thành viên trong công đoàn đã góp phần tạo nên một tập thể công đoàn vững mạnh xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. Trong năm học 2019- 2020 công đoàn vẫn sẽ cố gắng để đạt  được các thành tích nổi trội hơn nữa

 

Sau khi nghe hai bản báo cáo của nhà trường và báo cáo của công đoàn và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực.

Trong không khí hân hoan phấn khởi đón chào một năm học mới cán bộ giáo viên chúng tôi lại phải chia tay một người cán bộ là một phó hiệu trưởng nhà trường trong những năm học trước .Đồng chí Bùi Thị Man là một người có tính hiền lành thương người đoàn kết với chị em trong trường , nhiệt tình trong mọi công việc , đồng chí về nghỉ chế độ chúng tôi lại phải chia tay  một người giáo viên gương mẫu . Qua hội nghị này chúng tôi cũng chúc đồng chí về nghỉ hưu có một sức khỏe tốt

 

 

( Đồng chí : Bùi Thị Man phát biểu )

Chia tay với đồng chí Bùi Thị Man Tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường có món quà tặng đồng chí

Đ/c : Hội trưởng hội phụ huynh toàn trường có món quà tặng đồng chí

Đảng bộ HĐND – UBND xã cũng có quà chúc mừng đồng chí

 Đồng chí : Đào Thị Hoa đại diện cho trường tiểu học và trung học thuy dương cũng có quà chúc mừng đồng chí 

 

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương HNCCVC trường Mầm non Thụy Dương  đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Thụy Dương  . Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020 . Đoàn kết, trách nhiệm và nhất trí cao chính là chìa khóa của thành công.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Len Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook