Năm 2022 : 31.070

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)- XÃ DƯƠNG PHÚC

Chiều ngày 19/11/2022, tại Hội trường UBND xã Dương Phúc đã long trọng diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự Lễ có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c Đảng ủy viên, đại diện các ngành, đoàn thể của xã, các Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, đại diện Ban Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân xã Dương Phúc, Hợp tác xã Thụy Dương, Thụy Phúc các đ/c Trưởng hội cựu giáo chức cùng toàn thể các đ/c Cán bộ GVNV của 4 trường học trong xã Dương Phúc.

Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô trò trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Dương, Thụy Phúc thể hiện với nội dung vui tươi và ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường Mầm Non Thụy Dương

Tiết mục văn nghệ của Cô trò trường Mầm Non Thụy Phúc

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường Mầm Non Thụy Dương

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường TH&THCS Thụy Phúc

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường TH&THCS Thụy Dương

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo trường TH&THCS Thụy Dương

Buổi lễ đã được nghe đ/c Nguyễn Trường Ca – Chủ tịch UBND xã Dương Phúc đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích của 4 trường học xã Dương Phúc năm học 2021-2022. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tập thể và cá nhân CBGVNV 4 nhà trường.

Đ/c Nguyễn Trường Ca- Chủ tịch UBND xã Dương Phúc đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

*Thành tích tập thể:

+Trường MN Thụy Dương - Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy tặng Giấy khen dẫn đầu khối thi đua cấp học Mầm non huyện Thái Thụy.

+Trường Mầm non Thụy Phúc- Đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

+Trường TH&THCS xã Thụy Dương- được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen.

ĐU- UBND xã Dương Phúc tặng quà cho 3 tập thể có thành tích cao

Đảng Uỷ xã Dương Phúc tặng hoa chúc mừng 4 nhà trường

Các trưởng ban ngành trong xã Dương Phúc cũng có hoa và quà chúc mừng các nhà trường nhân ngày 20/11

Đ/c Đoàn Năng Hiển- Trưởng Trạm y tế xã Dương Phúc tặng hoa chúc mừng trường MN Thụy Phúc

Đ/c Bùi Văn Khiết- Giám đốc HTX Thuỵ Dương tặng hoa chúc mừng trường MN Thụy Dương

Đ/c Nguyễn Văn Khánh- Trưởng Công an xã Dương Phúc tặng hoa chúc mừng trường TH&THCS Thụy Phúc

Đ/c Trương Thị Phương- Giám đốc HTX Thuỵ Phúc tặng hoa chúc mừng TH&THCS Thụy Dương

Đ/c Mai Văn Hùng- Giám đốc Quỹ tín dụng xã Dương Phúc tặng hoa chúc mừng TH&THCS Thụy Phúc.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm qua, Hội đồng thi đua khen thưởng của xã đã xét và đề nghị Chủ tịch UBND xã Dương Phúc tặng quà động viên cho CBGV của 4 trường trong xã Dương Phúc có thành tích tiêu biểu trong công tác giảng dạy năm học 2021-2022.

* Thành tích cá nhân

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2022), trước sự tri ân của toàn xã hội, Đảng bộ và nhân dân xã Dương Phúc luôn tin tưởng đội ngũ CBQL, GVNV 4 trường trong xã Dương Phúc luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu đưa ngành giáo dục xã nhà vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Tác giả: Trường MN Thụy Dương

Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Dương