Năm 2020 : 8.193

Trường mầm non Thuỵ Dương tổ chức khám sức khoẻ lần 2 cho trẻ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 Trong ngày hôm nay , ngày 20 tháng 5 năm 2020 trường mầm non Thuỵ Dương đã kết hợp với trung tâm y tế huyện , trạm y tế Thuỵ Dương để khám sức khoẻ lần 2 cho các con trong trường . Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 382/382 trẻ của trường đã được khám sức khoẻ .Trẻ được đánh giá tổng quát về thể lực, phát hiện sớm các bệnh về tai, mũi, họng, răng miệng, tay chân miệng, một số bệnh lây nhiễm… Qua đợt khám sức khỏe cho thấy đa số trẻ có thể lực tốt tuy nhiên còn một số trẻ mắc bệnh thường gặp như viêm mũi họng .Kết quả khám sức khoẻ của trẻ đã được trung tâm y tế huyện, trạm y tế xã,  cùng giáo viên phụ trách lớp phân loại sức khỏe và ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ. Đồng thời kết quả khám được giáo viên phụ trách lớp trao đổi đến phụ huynh, tuyên truyền cách chăm sóc nuôi dưỡng đặc biệt là những trẻ mắc bệnh để các bậc cha mẹ có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khoẻ định kì cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của phụ huynh về phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non đồng thời tăng cường sự phối hợp của nhà trường-gia đình-xã hội trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kì cho trẻ trường Mầm non Thuỵ Dương :

Tác giả: Nguyễn Thị Len Hương