Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 03 : 229
Năm 2021 : 1.804
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thuỵ Dương tổ chức sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG MẦM NON THỤY DƯƠNG

Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. trường mầm non Thụy Dương đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Chiều ngày 21 tháng 1 năm 2021, tại trường mầm non Thụy Dương đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, đồng chí Bùi Thị Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1- Năm học 2020-2021. Trong báo cáo, đồng chí đã đề cập đến những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng chí hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cán bộ giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ cán bộ- giáo viên- nhân viên trong thời gian qua thì nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

                                                     ( Ảnh đ/c Bùi Thị Hiền - HT nhà trường đọc báo cáo sơ kết )

Sau bài phát biểu của đồng chí Bùi Thị Hiền - hiệu trưởng nhà trường là đồng chí Bùi Thị Ly – Chủ tịch công đoàn lên đọc báo cáo sơ kết

                                                     ( Ảnh đ/c- Bùi Thị Ly- chủ tich công đoàn đọc báo cáo sơ kết )

Sau khi nghe 2 bản báo cáo của Nhà trường và Công Đoàn là các ý kiến tham luận và phát biểu của anh Đinh Công Danh - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên đại diện các nhóm lớp (về chuyên môn, cơ sở vật chất, công đoàn).

                                                ( Ảnh đ/c Đỗ Thị Kim Dung- Tham luận cho 2 bản báo cáo)

Sau phần tham luận và phát biểu của các đồng chí giáo viên và hội trưởng hội CMHS là phần lễ chia tay cán bộ giáo viên nghỉ hưu:

Được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND xã, được thống nhất của Chi bộ - Nhà trường và Công đoàn, trường Mầm non Thụy Dương long trọng tổ chức buổi lễ chia tay giáo viên nghỉ hưu với đồng chí Lã Thị Liễu. Công đoàn và nhà trường cùng CBGV_NV và hội cha mẹ học sinh đã dành rất nhiều tình cảm đối với đồng chí Liễu.

                                              ( Ảnh đ/c Lã Thị Liễu phát biểu chia tay trong buổi lễ )

 Đồng chí Lã Thị Liễu đã nhiều năm cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người, tuy là giáo viên có tuổi nhưng đồng chí luôn đi đầu trong các phong trào của trường, lớp; đồng chí là một người Đảng viên gương mẫu xuất sắc, xứng đáng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo. Phần lễ chia tay đồng chí Lã Thị Liễu diễn ra vô cùng xúc động, thể hiện sự đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Thụy Dương.

                                                       ( Ảnh giáo viên gửi tình cảm đến đ/c Lã Thị Liễu )

Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 của trường mầm non Thụy Dương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các cô giáo. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2020 – 2021.


Tác giả: Nguyễn Thị Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan