Năm 2020 : 4.165

Trường mầm non Thụy Dương trong việc phòng chống dịch corona

TRƯỜNG MẦM NON THỤY DƯƠNG

THÔNG BÁO

Thực hiện CV số 67/TB- SGD ĐT Thái Bình ngày 03/02/2020 của Sở GD Thái Bình, Phòng GD&ĐT Thái Thụy thông báo về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Trường Mầm non Thụy Dương thông báo tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 (thứ2) đến hết ngày 09/02/2020 (chủ nhật):

Các bậc phụ huynh có con ăn bán trú tại trường sắp xếp thời gian đến đón con Trong ngày hôm nay 03/02 Giáo viên các nhóm lớp phải tổ chức trông trẻ đảm bảo tuyệt đối an toàn đến khi bàn giao trẻ tận tay phụ huynh.

BGH trường Mầm non Thụy Dương trân trọng thông báo./.

T/M nhà trường

Bùi Thị Hiền